Top thiết kế Showroom ô tô ấn tượng nhất trên thế giới

Showroom ô tô là nơi các hãng xe trưng bày những sản phẩm của mình và thu hút sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, không chỉ là nơi trưng bày sản phẩm, các showroom ô tô còn được thiết kế để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ô tô, các hãng xe đã đưa ra những thiết kế showroom độc đáo và ấn tượng để thu hút khách hàng. Trong bài viết này, Công ty Cổ phần Kỹ thuật Trường Tạo xin giới thiệu top những thiết kế showroom ô tô ấn tượng nhất trên thế giới.

 

Phòng trưng bày BMW của Zaha Hadid ở Leipzig,

 

Đức: Phòng trưng bày mang tính biểu tượng này là một ví dụ hoàn hảo về các thiết kế linh hoạt và năng động của Hadid. Tòa nhà được tạo thành từ hai hình thức lồng vào nhau dường như đang chuyển động. Bên ngoài được ốp một lớp kính phản chiếu tạo nên vẻ lung linh cho tòa nhà. Nội thất cũng ấn tượng không kém, với những bức tường cong và sàn nhấp nhô.

 

1093 vogelflugperspektive 02 1620x1080 1

 

1093 wh 4792 1631x1080 1

 

Phòng trưng bày James Edition ở Amsterdam,

 

Hà Lan: Phòng trưng bày này nằm trong một nhà máy điện cũ và nó đã được chuyển đổi thành một không gian tuyệt đẹp để trưng bày những chiếc xe hơi sang trọng. Các bức tường được lót bằng kính và trần nhà lộ ra ngoài, tạo cho phòng trưng bày cảm giác rộng mở và tràn đầy ánh sáng. Những chiếc xe được trưng bày trên các bệ nâng cao, và hiệu quả tổng thể là một không gian ấn tượng và sang trọng.

 

 

Tháp thủy tinh tại Autostadt ở Wolfsburg, Đức:

 

Khu phức hợp này là nơi có một số đại lý xe hơi khác nhau và nó được biết đến với thiết kế tương lai. Các tòa tháp được làm bằng kính và thép, và chúng được nối với nhau bằng một loạt lối đi. Các phòng trưng bày bên trong các tòa tháp cũng rất ấn tượng, với các cửa sổ lớn cho tầm nhìn tuyệt đẹp ra những chiếc xe.

 

14 01 18 autostadt wob 037

 

 

Ferrari Maserati of Las Vegas:

 

Phòng trưng bày này nằm ở trung tâm Las Vegas, và nó được thiết kế giống như một sòng bạc sang trọng. Các bức tường được lót bằng gương và trần nhà được bao phủ bởi đèn chùm. Những chiếc xe được trưng bày trên các bệ nâng cao, và hiệu ứng tổng thể là một trong những sự sang trọng và dư thừa.

 

DSC 0003

 

WynnPenskeFerrari

 

Phòng trưng bày Citroen ở Paris:

 

Phòng trưng bày này nằm ở quận Marais của Paris và được thiết kế giống như một ngôi nhà phố truyền thống của Pháp. Các bức tường được lót bằng các tấm gỗ, và trần nhà là các dầm lộ ra ngoài. Những chiếc xe được trưng bày trong sân, và hiệu ứng tổng thể là một sự sang trọng và tinh tế.

 

c 42 citroen flagship showroom 8kto

 

c 42 citroen flagship showroom ukly

 

 

 

Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều thiết kế showroom ô tô ấn tượng trên thế giới. Những phòng trưng bày này không chỉ là nơi bán ô tô, chúng còn là những tác phẩm nghệ thuật giới thiệu những thiết kế ô tô mới nhất.