Showroom và xưởng dịch vụ ô tô 4S là gì?

Showroom 4S là cơ sở kinh doanh bán xe có đầy đủ các chức năng: Sales (Bán xe), Service (Bảo dưỡng, sửa chữa), Spare parts (Phụ tùng) và Survey (Điều tra thị trường). Một showroom 4S thường là đại lý ủy quyền của một hãng xe uy tín.

 

pexels screeny 11054324

 

Thiết kế showroom 4S thường khá hiện đại, sang trọng để thu hút khách hàng. Phần tiền sảnh rộng rãi với sofa chờ, bàn trà, Tivi. Bố trí sạch sẽ, thoáng mát, có thể treo banner, áp phích quảng cáo sản phẩm mới.

 

Khu vực trưng bày xe rộng lớn với nền nhà bóng loáng, ánh sáng tinh tế tôn nên vẻ đẹp của từng mẫu xe. Xe được xếp gọn gàng, khoa học giúp khách dễ quan sát, trải nghiệm tính năng. Có thể bố trí sân thử xe để khách lái thử.

 

pexels matus burian 5975528

 

Phòng tư vấn bán hàng sang trọng, thoải mái để tư vấn bán xe. Có phòng VIP dành cho khách hàng quan trọng. Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, giới thiệu chi tiết các dòng xe và chính sách bán hàng.

 

Khu vực dịch vụ – sửa chữa – bảo dưỡng có các dây chuyền sửa chữa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Kỹ thuật viên lành nghề, có chứng nhận của hãng. Có khu vực chờ đợi thoải mái với ghế sofa, Tivi, tạp chí.

 

pexels artem podrez 8985723

 

Kho phụ tùng chính hãng với hàng ngàn linh kiện, phụ tùng sẵn có để phục vụ nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng. Hệ thống quản lý phụ tùng hiện đại giúp kiểm soát tồn kho chính xác.

 

Nhân viên tư vấn hỗ trợ khách chọn mua phụ tùng phù hợp với từng mẫu xe. Có dịch vụ giao hàng, lắp đặt tại nhà cho khách hàng.

 

pexels antoni shkraba 7144177

 

Nhìn chung showroom 4S mang đến trải nghiệm mua sắm và sử dụng xe hơi đẳng cấp, chuyên nghiệp. Thiết kế hiện đại, dịch vụ tận tâm chính là điểm khác biệt của các showroom 4S so với các đại lý bán xe thông thường.