Top 10 showroom ô tô đẹp nhất thế giới

Xe hơi là một trong những sản phẩm giá trị cao và được khao khát nhất trên thế giới. Vì vậy, showroom ô tô là một trong những không gian mong muốn được trải nghiệm của nhiều người nhất, và để tiếp cận được nhiều khách hàng, showroom cũng được thiết kế đẹp mắt. Dưới đây là danh sách 10 showroom ô tô đẹp nhất thế giới:

1. BMW Welt, Munich, Đức

1 21

BMW Welt nằm ở Munich, Đức, là một thành phố lớn và phát triển của Đức. BMW Welt được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Coop Himmelb(l)au. Kiến trúc của BMW Welt được lấy cảm hứng từ hình tròn, tượng trưng cho sự hoàn hảo và trọn vẹn. Mái vòm bằng kính lớn của BMW Welt tạo ra một không gian sáng bừng bắt mắt.

BMW Welt được xây dựng trên diện tích 57.000 m2, bao gồm một tòa nhà chính cao 10 tầng và một khu vườn trên mái. Tòa nhà chính được chia thành ba khu vực chính. Khu trưng bày là nơi có các mẫu xe BMW hiện tại và tương lai. Khu vực trải nghiệm là nơi khách hàng có thể tham gia các hoạt động giải trí và giáo dục về ô tô. Khu vực dịch vụ là nơi khách hàng có thể mua các sản phẩm và dịch vụ của BMW.

2. Bugatti Showroom, Beverly Hills, California

Bugatti Showroom được thiết kế bởi kiến trúc sư người Pháp Jean-Michel Wilmotte. Kiến trúc của Bugatti Showroom được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Bugatti, với thiết kế tinh tế và sang trọng. Nội thất của Bugatti Showroom được trang trí bằng các vật liệu cao cấp như đá cẩm thạch, gỗ quý và da cao cấp.

fed6096c98e27826ef8fb35690c82f31

Bugatti Showroom được xây dựng trên diện tích 1.000 m2, bao gồm một khu vực trưng bày và một khu vực dịch vụ. Kiến trúc của Bugatti Showroom mang đến một trải nghiệm sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng. Nội thất tinh tế và sang trọng của Bugatti Showroom khiến khách hàng cảm thấy như đang bước vào một thế giới xa hoa và thượng lưu.

 • Địa chỉ: 333 Rodeo Drive, Beverly Hills, CA 90212, Hoa Kỳ
 • Giờ mở cửa: 10 am to 6 pm
 • Giá vé: Miễn phí

3. Ferrari World Abu Dhabi, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất

1

Ferrari World Abu Dhabi là một trong những công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới, được xây dựng bởi Ferrari và nằm ở Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Công viên này là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm thế giới của Ferrari, từ những chiếc xe thể thao huyền thoại đến những trò chơi giải trí hấp dẫn.
Ferrari World Abu Dhabi được thiết kế bởi kiến trúc sư người Mỹ Benoy. Kiến trúc của công viên này được lấy cảm hứng từ hình dáng của một chiếc xe Ferrari, với thiết kế độc đáo và ấn tượng. Công viên này có diện tích lên đến 86.000 m2, bao gồm một khu vực trưng bày, một khu vực giải trí và một khu vực dịch vụ.
Một số điểm tham quan nổi bật tại Ferrari World Abu Dhabi bao gồm:
 • Formula Rossa: Đây là tàu lượn siêu tốc trong nhà nhanh nhất thế giới, với vận tốc lên đến 240 km/h.
 • Turbo Track: Đây là một trò chơi cảm giác mạnh khác, với những vòng xoắn và lượn quanh co đầy thử thách.
 • G-Force: Đây là một trò chơi mô phỏng lực G cao, cho phép khách hàng trải nghiệm cảm giác lái xe thể thao Ferrari.
 • Flying Aces: Đây là một trò chơi tàu lượn siêu tốc ngoài trời, với những vòng xoắn và lượn quanh co đầy ngoạn mục.

fed6096c98e27826ef8fb35690c82f31

Ferrari World Abu Dhabi là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ô tô và tốc độ. Kiến trúc ấn tượng và các hoạt động giải trí hấp dẫn của công viên này đã góp phần nâng tầm thương hiệu Ferrari trên toàn thế giới.
 • Địa chỉ: Yas Island, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
 • Giờ mở cửa: 10 am to 6 pm
 • Giá vé: 295 AED cho người lớn và 235 AED cho trẻ em

4. Lamborghini Beverly Hills Showroom, Beverly Hills, California

Lamborghini Beverly Hills Showroom là một showroom ô tô của Lamborghini nằm ở Beverly Hills, California. Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý Mario Botta. Lamborghini Beverly Hills Showroom được xây dựng trên khu đất 1.000 m2.

Kiến trúc của Lamborghini Beverly Hills Showroom được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Lamborghini, với thiết kế tối giản và tinh tế. Nội thất của Lamborghini Beverly Hills Showroom được trang trí bằng các vật liệu cao cấp như thép, kính và bê tông.

1 2 e1696820568181

Lamborghini Beverly Hills Showroom là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ô tô và sự sang trọng. Kiến trúc tối giản và tinh tế của Lamborghini Beverly Hills Showroom đã góp phần nâng tầm thương hiệu Lamborghini trên toàn thế giới.

 • Địa chỉ: 333 Rodeo Drive, Beverly Hills, CA 90212, Hoa Kỳ
 • Giờ mở cửa: 10 am to 6 pm
 • Giá vé: Miễn phí

5. Mercedes-Benz Museum, Stuttgart, Đức

Mercedes-Benz Museum được thiết kế bởi kiến trúc sư người Đức Ben van Berkel. Kiến trúc của bảo tàng này được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Mercedes-Benz, với thiết kế hiện đại và tinh tế. Bảo tàng này có diện tích lên đến 16.500 m2, bao gồm 16 khu trưng bày

1 3

Các khu trưng bày tại Mercedes-Benz Museum mang đến cho du khách một cái nhìn toàn diện về lịch sử của thương hiệu Mercedes-Benz, từ những chiếc xe đầu tiên được sản xuất vào cuối thế kỷ 19 đến những mẫu xe hiện đại nhất. Du khách cũng có thể tham quan các khu vực trưng bày khác, bao gồm khu vực nghiên cứu và phát triển, khu vực sản xuất và khu vực nghệ thuật.

 • Địa chỉ: Mercedes-Benz-Strasse 100, 70372 Stuttgart, Đức
 • Giờ mở cửa: 9 am đến 6 pm
 • Giá vé: 18 EUR cho người lớn và 9 EUR cho trẻ em

6. Rolls-Royce Motor Cars, London, Vương quốc Anh

Rolls-Royce Motor Cars là một thương hiệu ô tô sang trọng của Anh, được thành lập vào năm 1906. Showroom của Rolls-Royce ở London là một trong những showroom ô tô sang trọng nhất thế giới.

1 4 e1696820996591

Showroom của Rolls-Royce ở London được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý Renzo Piano. Kiến trúc của showroom này được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce, với thiết kế tinh tế và sang trọng. Showroom này có diện tích lên đến 5.000 m2, bao gồm một khu vực trưng bày và một khu vực dịch vụ.

Nội thất tinh tế và sang trọng của showroom Rolls-Royce ở London là một trong những điểm thu hút du khách

 • Địa chỉ: 44, Berkeley Square, London, W1J 6ET, Vương quốc Anh
 • Giờ mở cửa: 9 am đến 6 pm
 • Giá vé: Miễn phí

7. Toyota Mega Web, Tokyo, Nhật Bản

Toyota Mega Web là một trung tâm trải nghiệm ô tô của Toyota nằm ở Tokyo, Nhật Bản. Toyota Mega Web là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ô tô.

1 5

Toyota Mega Web là một địa điểm tuyệt vời để tìm hiểu về các sản phẩm và công nghệ mới của Toyota. Trung tâm trải nghiệm của Toyota Mega Web mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những chiếc xe Toyota một cách thực tế và thú vị.

Đặc biệt, Toyota Mega còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những chiếc xe Toyota một cách thực tế và thú vị.

 • Địa chỉ: 1-10-10 Toyosu, Koto-ku, Tokyo, 135-0061, Nhật Bản
 • Giờ mở cửa: 10h sáng đến 6h tối hàng ngày
 • Giá vé: Miễn phí

8. Volvo Museum, Gothenburg, Thụy Điển

Volvo Museum được thành lập vào năm 1997 để kỷ niệm 75 năm thành lập của Volvo. Bảo tàng này trưng bày hơn 70 chiếc xe Volvo từ năm 1927 đến nay, bao gồm những mẫu xe cổ điển, xe thể thao và mô hình ý tưởng thiết kế xe.

1 6

Volvo Museum có một khu vực lịch sử là nơi trưng bày những chiếc xe Volvo đầu tiên, cũng như những chiếc xe đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của Volvo.

Bảo tàng này mang đến cho du khách cơ hội khám phá những chiếc xe Volvo một cách toàn diện và thú vị.

 • Địa chỉ: Volvo Museum, Arendalsvägen 1, 405 39 Gothenburg, Thụy Điển
 • Giờ mở cửa: 10 am đến 5 pm
 • Giá vé: 120 SEK cho người lớn và 60 SEK cho trẻ em

9. Porsche Museum, Stuttgart, Đức

Porsche Museum là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ô tô nằm ở Stuttgart, Đức

1 7

Porsche Museum được thành lập vào năm 2009 để kỷ niệm 60 năm thành lập của Porsche. Bảo tàng này trưng bày hơn 80 chiếc xe Porsche từ năm 1948 đến nay, bao gồm những mẫu xe cổ điển, xe thể thao và xe đua.

Bảo tàng Porsche được chia thành 11 khu vực chính, mỗi khu vực tập trung vào một giai đoạn hoặc chủ đề khác nhau trong lịch sử của Porsche.

Một số khu vực trưng bày nổi bật tại Porsche Museum bao gồm:

 • Khu vực lịch sử: trưng bày những chiếc xe Porsche đầu tiên, cũng như những chiếc xe đã đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của Porsche.
 • Khu vực sản xuất: cho thấy quá trình sản xuất ô tô Porsche.
 • Khu vực thiết kế: trưng bày các mẫu xe concept Porsche.
 • Khu vực đua xe: trưng bày những chiếc xe đua Porsche đã giành chiến thắng trong các giải đua khác nhau.

Bảo tàng này mang đến cho du khách cơ hội khám phá những chiếc xe Porsche một cách toàn diện và thú vị.

 • Địa chỉ: Porsche Museum, Porscheplatz 1, 70435 Stuttgart, Đức
 • Giờ mở cửa: 9 am đến 6 pm
 • Giá vé: 18 EUR cho người lớn và 12 EUR cho trẻ em

10. McLaren Technology Centre, Woking, Vương quốc Anh

McLaren Technology Centre là trụ sở chính của Tập đoàn McLaren và các công ty con, tọa lạc trên một khu đất rộng 500.000 m² ở Woking, Surrey, Anh. McLaren Technology Centre là một địa điểm không thể bỏ qua đối với những người yêu thích ô tô và công nghệ.

1 8

McLaren Technology Centre được thiết kế bởi kiến trúc sư người Anh Norman Foster. Kiến trúc của trung tâm này được lấy cảm hứng từ những chiếc xe McLaren, với thiết kế hiện đại và tinh tế. Trung tâm này có diện tích lên đến 200.000 m², bao gồm các khu vực nghiên cứu và phát triển, sản xuất, lắp ráp và thử nghiệm.

 • Địa chỉ: McLaren Technology Centre, Brooklands Drive, Woking, Surrey, GU21 4YH, Vương quốc Anh
 • Giờ mở cửa: 9 am đến 5 pm
 • Giá vé: Miễn phí