StudioTwentySeven mở phòng trưng bày hàng đầu “hoành tráng” ở Tribeca

Phòng trưng bày thiết kế sưu tầm StudioTwentySeven đã chiếm một không gian rộng lớn trong tòa nhà dệt Tribeca, tạo ra một môi trường ấm áp và thanh bình để trưng bày các tác phẩm phiên bản giới hạn, có quy mô bảo tàng.

Phòng trưng bày hàng đầu của Thành phố New York ở góc Phố Church và Leonard có diện tích 7.000 feet vuông (650 mét vuông) trên tầng trệt của tòa nhà tân cổ điển năm 1901 của kiến ​​trúc sư Henry J Hardenbergh.

Không gian trưng bày có chiều cao gấp đôi được nhìn qua lỗ mở hình vòm
Người sáng lập StudioTwentySeven Nacho Polo và Robert Onsuka đã giới thiệu những bức tường cong và cổng vòm vào nội thất phòng trưng bày hàng đầu của họ

Trước đây là Nhà hàng 66 của Jean-Georges Vongerichten, không gian rộng lớn được hưởng lợi từ trần nhà cao gấp đôi và tám cửa sổ cao 16 foot ở hai bên, nhìn ra tác phẩm điêu khắc Anish Kapoor được nhân đôi đặt bên dưới “Tháp Jenga” của Herzog & de Meuron.

StudioHai MươiBảy những người sáng lập Nacho Polo và Robert Onsuka, những người bắt đầu kinh doanh tại Miami vào năm 2018, đã chọn địa điểm này cho trụ sở hàng đầu của New York vì “quy mô hoành tráng” và khả năng trưng bày các tác phẩm điêu khắc khổng lồ.

Phòng trưng bày với tác phẩm điêu khắc gấu treo của nghệ sĩ người Ý Paola Pivi ở phía sau
Trần nhà cao gấp đôi cho phép trưng bày các tác phẩm có kích thước lớn, giống như tác phẩm điêu khắc gấu treo của Paola Pivi

Bộ đôi cho biết: “Mặt tiền được chạm khắc tinh xảo của tòa nhà và cầu thang vào bằng đá dẫn đến cửa ba nguyên bản đã được tân trang lại đẹp mắt, tạo nên ấn tượng cho những gì khách hàng của StudioTwentySeven sẽ trải nghiệm bên trong – một không gian tinh tế nhưng thực sự thân thiện”.

Được dẫn dắt bởi Polo, việc cải tạo nội thất bao gồm việc giới thiệu các bức tường cong và nhà tròn, cùng với cổng vòm được trang bị cánh cửa hạt dẻ chạm khắc bằng tay cao 12 foot.

Đèn chùm bằng đồng và thủy tinh khổng lồ phía trên bàn ăn hình hữu cơ
Một chiếc đèn chùm bằng đồng và thủy tinh khổng lồ treo phía trên bàn ăn hình hữu cơ

Nhóm làm việc với các chuyên gia ánh sáng Đài thiên văn L’Observatorie để thiết kế một hệ thống tùy chỉnh mang lại bầu không khí ấm áp cho không gian, bổ sung cho các tác phẩm được trưng bày.

Một chiếc đèn chùm bằng đồng và thủy tinh khổng lồ bao gồm hàng trăm cánh hoa riêng lẻ được treo phía trên bàn ăn bằng đồng sáp và gỗ sồi Pháp có hình dáng hữu cơ.

Sàn nhà bằng gỗ sồi nhạt chạy khắp phòng trưng bày, ở những nơi được ngăn cách với các bức tường bằng các dải ánh sáng rực rỡ và rèm mỏng giúp khuếch tán lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào chiếu vào trong ngày.

Các chi tiết kiến ​​trúc khác bao gồm một lò sưởi cao được tạo hình trên những bức tường trát bằng tay và một thư viện lót hạt dẻ ẩn sau một cặp cửa kín đáo, được thiết kế để “tạo ra những khoảnh khắc bất ngờ”.

Nhà tròn có ánh sáng mờ để trưng bày các thiết kế sưu tầm
Những người sáng lập cũng tạo ra một không gian hình tròn để trưng bày các tác phẩm cụ thể

Nhân dịp khai trương phòng trưng bày vào tháng 2 năm 2023, một số tác phẩm có quy mô bảo tàng từ bộ sưu tập riêng của Polo và Onsuka đã được trưng bày trong không gian.

Trong số này có một chú gấu treo cổ của nghệ sĩ người Ý Paola Pivi phải được vận chuyển từ Bảo tàng Nghệ thuật Aspen bằng một chiếc xe tải đặc biệt và một tác phẩm điêu khắc bằng đồng mang tên Cú và Cậu bé của công ty có trụ sở tại Nhật Bản. Xưởng Otani.

Thư viện ẩn được lót bằng hạt dẻ
“Khoảnh khắc bất ngờ” bao gồm một thư viện ẩn được lót bằng hạt dẻ

Polo và Onsuka, những người từng là giám khảo cho Giải thưởng Dezeen 2023, cũng có một không gian trưng bày ở Little River của Miami – chỉ mở cửa theo lịch hẹn – và một Mayfair khác ở London sẽ mở cửa vào cuối năm nay.

Flagship mới của họ ở Tribeca tham gia cùng vô số phòng trưng bày thiết kế sưu tầm trong khu vực Downtown NYC, như R & Company và Egg Collective, nơi những căn gác xép công nghiệp rộng lớn trước đây cung cấp không gian lý tưởng để trưng bày đồ nội thất, ánh sáng và nghệ thuật.

Việc chụp ảnh là bởi William Jess Laird.