Mobase và UltraSense hợp tác trên công nghệ cảm biến lực mới

Hai công ty Hàn Quốc, Mobase Electronics và UltraSense Systems, vừa công bố hợp tác để phát triển các hệ thống cảm ứng ô tô mới. Mobase là nhà cung cấp thiết bị chuyển mạch ô tô, trong khi UltraSense là nhà sản xuất giải pháp trải nghiệm cảm ứng ô tô.

1 16

Theo thỏa thuận hợp tác, Mobase sẽ sử dụng bộ điều khiển HMI TouchPoint Q TapForce của UltraSense trong các thanh nút thông tin giải trí bề mặt rắn mới nhất của mình. Bộ điều khiển này sử dụng công nghệ cảm biến lực để mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Công nghệ cảm biến lực của UltraSense sử dụng bốn cảm biến biến dạng cực nhỏ được khắc vào mỗi bộ điều khiển điểm tiếp xúc. Điều này mang lại một số lợi ích, bao gồm:

  • Khả năng miễn nhiễm với độ nhạy nhiệt độ thấp và cao
  • Khả năng phục hồi trước các ứng suất cơ học và lão hóa
  • Độ bền tức thời đối với hệ thống cảm ứng điện dung
  • Ngưỡng lực có thể hiệu chỉnh

Son Byeong-Jun, Chủ tịch kiêm đồng Giám đốc điều hành của Mobase, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với UltraSense để tích hợp bộ điều khiển HMI cải tiến của họ vào các sản phẩm thế hệ tiếp theo của chúng tôi.”

Mo Maghsoudnia, người sáng lập và Giám đốc điều hành của UltraSense, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mobase khi họ sử dụng Bộ điều khiển HMI UltraSense TouchPoint Q để mang lại cảm biến lực cho hệ thống cảm ứng điện dung của họ.”

Sự hợp tác này là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển các hệ thống cảm ứng ô tô mới. Các hệ thống này sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn cho các chủ xe.