Làm cách nào để chống thấm bể bơi

Để chống thấm bể bơi, nên sử dụng hệ thống epoxy-xi măng vì chúng tạo ra một lớp chắn vững chắc chống lại áp lực cũng như một lớp chống thấm . Nhựa chống thấm đàn hồi. Không chứa dung môi bảo vệ bề mặt một cách tuyệt vời. Nó sẽ bảo vệ bề mặt khỏi tác động tích cực của clo và các tác nhân khí quyển.

Việc bảo vệ các tòa nhà khỏi những thiệt hại do nước gây ra. Nó vô cùng quan trọng đối với “sức khỏe” của chúng. Nó cũng là nền tảng cho không thấm nước của ngang và bề mặt thẳng đứng của hồ bơi và hồ nói chung (thường được làm bằng bê tông cốt thép). Để các cấu trúc có thể vẫn chống thấm và hoàn toàn hiệu quả theo thời gian .

Giai đoạn lập kế hoạch trong quá trình chống thấm bể bơi.

Các yếu tố cần quan tâm khi chống thấm bể bơi

Một khía cạnh quan trọng cần quan tâm khi chống thấm bể bơi là các bề mặt quan tâm thường tiếp xúc với hai loại nước: nước ngầm và nước bên trong hồ bơi . Do tính chất xâm thực của nước ngầm, cần phải đánh giá cẩn thận mức độ của nó và sự hiện diện của nó là liên tục hay tạm thời . Đối với nước bên trong hồ bơi. Nó có chứa clo và các tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của cấu trúc. Vì những lý do này, tường của hồ bơi phải được chống thấm và bảo vệ cẩn thận.

Tầm quan trọng của giai đoạn lập kế hoạch khi chống thấm bể bơi

Nhiều vấn đề có thể được ngăn chặn tác hại xấu. Nếu trong giai đoạn lập kế hoạch xây dựng hoặc cải tạo hồ bơi được quan tâm. Chống thấm là không đủ. Nó là rất quan trọng để bảo vệ các bề mặt và các bức tường từ tất cả các đại lý tích cực có thể thỏa hiệp của họ bền .

Các yếu tố cơ bản khác cần xem xét. Đó là giai đoạn làm kín của vật đúc và hệ thống kỹ thuật của nhà máy. Một số ví dụ là: hệ thống tuần hoàn , lọc nước và chiếu sáng . Trên thực tế, tất cả các yếu tố nêu trên có thể đại diện cho các vấn đề quan trọng. Đó là cho mục đích chống thấm chính xác.

hình ảnh thực tế sau chống thấm bể bơi

Đến đây, rõ ràng để chống thấm hồ bơi hiệu quả chúng ta cần có những sản phẩm chuyên biệt với những tính năng riêng biệt .

Các bước gợi ý để chống thấm bể bơi

Đầu tiên:

Trong số các giải pháp phổ biến nhất và được đề xuất. Có hệ thống xi măng epoxy – được tạo ra từ một liều lượng thông minh của các loại xi măng và nhựa – được thiết kế đặc biệt để dán lại trên nền xi măng ẩm. Các sản phẩm này có thể được sử dụng cả bên trong và bên ngoài, và tạo thành một lớp chống thấm nước có thể chịu được lực chống va đập mạnh . Những loại sản phẩm này thường được làm từ ba thành phần và có tính chất thixotropic giống như Xi măng Winpox Tixo . Chúng thực hiện rất tốt nhiệm vụ tạo lớp màng ngăn ẩm. Đặc biệt kể cả trong trường hợp mao mạch nổi lên.

Tiếp theo:

Sau khi áp dụng các cơ sở chuẩn bị và bảo vệ, các công nghệ cải tiến mới đề nghị lắp đặt 100% sản phẩm hàm lượng chất rắn, không gây ô nhiễm nhựa và các sản phẩm chống thấm. Các sản phẩm hiệu suất cao này cho phép bạn dễ dàng thực hiện. Bao gồm tất cả các hoạt động nhằm xử lý, phục hồi.  Và chuẩn bị nền móng hồ bơi phải chịu được trọng lượng không đổi của nước.

Cuối cùng:

Một kết thúc hoàn hảo phải hoàn thành việc chống thấm cho cả sàn ngang và tường đứng của hồ bơi. Sẽ là lý tưởng nếu sử dụng nhựa thành phần đàn hồi như Winpaint 5AC , giúp bảo vệ bề mặt một cách tối ưu. Trong thực tế, nó có một rất cao sức đề kháng cho clo , để chất tẩy rửa làm sạch , và để hành động có hại của các tác nhân trong khí quyển . Cần phải chú ý thêm ở các khu vực ven biển, nơi muối là mối nguy hiểm thường xuyên.

Kết luận: hoàn toàn có thể thực hiện công việc chống thấm bể bơi tuyệt vời!

Để các giải pháp chống thấm bể bơi có hiệu quả và lâu dài.  Điều quan trọng là phải lưu ý kỹ lưỡng trước khi áp dụng. Điều quan trọng là phải bắt đầu với việc chuẩn bị chất nền cẩn thận . Sau đó, kiểm tra để đảm bảo rằng không có bộ phận hoặc chất dễ vỡ vụn nào có thể làm ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp phủ , và bịt kín hoàn hảo tất cả các yếu tố có thể “làm gián đoạn” độ tuyến tính của bề mặt.

Có thể nói, không thiếu những giải pháp. Để thực hiện công việc chống thấm bể bơi một cách bài bản và chuyên nghiệp. Các giải pháp và hệ thống này có tính năng kỹ thuật cao và dễ áp ​​dụng .

Về chúng tôi

Chìa khóa để chống thấm của bạn bắt đầu bằng việc chẩn đoán đúng nguồn gốc của vấn đề. Nhưng đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Đến với Chống thấm Trường Tạo_nơi bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin.

Nhấp vào liên kết này để liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm bên Trường Tạo có thể tư vấn miễn phí, định hướng cho bạn

Hãy xem một số khách hàng của chúng tôi nói gì. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi Page “Chống thấm Trường Tạo”_nơi chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp chống thấm hữu ích của chúng tôi

Nếu bạn muốn có một công trình hoàn hảo, muốn chống thấm cho công trình của mình. Hoặc đang phân vân chưa biết cách xử lý như thế nào? >> Đừng ngần ngại mà gọi ngay Hotline : 0973800206 để được tư vấn và ước tính miễn phí . Trường Tạo JSC hân hạnh được phục vụ quý khách!!!