Tường tầng hầm nhà bạn có bị phấn trắng, nó là gì?

Chất Phấn Trắng Trên Tường Nền Là Gì?

23433039101550498638321291488180298O 1510074558

Có lẽ hình ảnh này rất phổ biến đối với chúng ta. Bạn chỉ nhận thấy một chất màu trắng trên tường bê tông của bạn. Một triệu câu hỏi bắt đầu xoay quanh bộ não của bạn.

  • Có phải là nấm mốc không?
  • Nó có độc hại không? Tôi gọi cho ai?
  • Bạn không chắc chắn về cách hành động tốt nhất hoặc liệu có cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào hay không.

Chúng tôi ở đây để trả lời câu hỏi của bạn và cho bạn biết chính xác chất phấn trắng trên tường nền là gì!

Tin tốt là nó không độc hại!

Nó cũng không phải là khuôn! Chất màu trắng này được gọi là Efflorescence. Nó thường xuất hiện trên các bề mặt như bê tông, tường chắn, đá và thậm chí cả vữa. Sủi bọt là sự lắng đọng tinh thể hoặc bột của các muối. Nó xảy ra khi nước để lại cặn muối trên bề mặt khối xây. Muối tự nhiên và các hóa chất tạo muối có thể được tìm thấy trong các vật liệu, chẳng hạn như cát hoặc sỏi, được sử dụng để làm bê tông.

Vậy Efflorescence xảy ra như thế nào? Có sủi bọt sơ cấp và sủi bọt phụ. Sơ cấp là khi hỗn hợp bê tông quá ướt. Nước là cần thiết để trộn bê tông nhưng thêm quá nhiều vào hỗn hợp sẽ để lại hơi ẩm và cuối cùng sẽ bám vào bề mặt. Sự phát quang thứ cấp có thể xảy ra do thấm. Nước chảy vào từ bên ngoài lớp nền của bạn qua các vết nứt sau đó sẽ cuốn theo muối và khi khô lại sẽ để lại một lớp bột màu trắng có thể nhìn thấy được. Điều này sẽ tiếp tục hiển thị cho đến khi vấn đề thấm được giải quyết.

Câu hỏi tiếp theo là những gì có thể được thực hiện với nó?

Chà, nếu bạn không bận tâm đến vẻ ngoài khó coi của bột trên tường. Bạn sẽ không thể làm gì được! Nó sẽ không làm tổn thương bất cứ ai. Nếu bạn không quan tâm đến việc nhìn thấy nó hàng ngày. Có nhiều cách bạn có thể làm sạch bột Sủi bọt nhưng nó chỉ là giải pháp tạm thời nếu bạn bị thấm. Nếu bạn làm sạch nó và nó xuất hiện trở lại thì bạn có thể muốn đặt trước ước tính miễn phí với Chống thấm Trường Tạo. Và xem liệu hiện tượng thấm có thực sự là vấn đề hay không.

Một Cố vấn sẽ đi ra và kiểm tra kỹ lưỡng khu vực có vấn đề để tìm bất kỳ dấu hiệu thấm nào có thể gây ra Sủi bọt. Lý do phổ biến nhất cho thấm là các vết nứt nền. Sau khi bất kỳ vấn đề thấm nào đã được giải quyết, điều quan trọng là phải kiểm tra cảnh quan hoặc máng xối có thể cho phép bất kỳ nước thừa nào đọng lại gần nền móng của bạn. Vì nước là chất lỏng nên hầu như luôn luôn tìm được cách vào nhà bạn nếu có cách nhỏ nhất để vào nhà.

Nói chung, làm sạch sủi bọt trên bề mặt là một giải pháp liên tục – giống như một phương pháp điều trị – chứ không phải là một phương pháp chữa bệnh. Niêm phong một bề mặt có thể là một giải pháp, nhưng nếu nước vẫn tìm đường vào bề mặt bạn có thể kết thúc với nứt hoặc  nứt vỡ , mà là một quá trình phá hoại mà nên tránh.

Về chúng tôi

Chìa khóa để chống thấm của bạn bắt đầu bằng việc chẩn đoán đúng nguồn gốc của vấn đề. Nhưng đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Đến với Chống thấm Trường Tạo_nơi bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin.

Nhấp vào liên kết này để liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm bên Trường Tạo có thể tư vấn miễn phí, định hướng cho bạn

Hãy xem một số khách hàng của chúng tôi nói gì. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi Page “Chống thấm Trường Tạo”_nơi chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp chống thấm hữu ích của chúng tôi

Nếu bạn muốn có một công trình hoàn hảo, muốn chống thấm cho công trình của mình. Hoặc đang phân vân chưa biết cách xử lý như thế nào? >> Đừng ngần ngại mà gọi ngay Hotline : 0973800206 để được tư vấn và ước tính miễn phí . Trường Tạo JSC hân hạnh được phục vụ quý khách!!!