Chống thấm phòng tắm của bạn trong 10 bước

[Làm thế nào] 10 bước chống thấm nhà vệ sinh của bạn

Giải pháp niêm phong (SAM) là một hệ thống mới. Nó mang tính cách mạng để chống thấm cho phòng tắm và khu vực vòi hoa sen của bạn. Hệ thống tự dính này không chỉ giúp chống thấm dễ dàng. Mà còn an toàn với bảo hành 10 năm về độ kín nước. Ngoài ra, hầu hết mọi bề mặt đều có thể được bịt kín như bê tông. Hay vữa xi măng, lớp vữa khô, đồ gốm (gạch lát) hiện có, tấm thạch cao và gỗ.

Tại sao lại chọn tự dính thay vì chống thấm chất lỏng truyền thống?

Hoạt động trên mọi bề mặt

Giải pháp niêm phong là một hệ thống niêm phong mang tính cách mạng dựa trên công nghệ bọt đàn hồi. Màng niêm phong tự dính có thể được dán trực tiếp lên tường và bề mặt mà không cần sử dụng thêm vật liệu niêm phong lỏng. Mặt trên được phủ một lớp màng chống vi khuẩn và mang lại bề mặt nền lý tưởng cho mọi loại keo dán gạch. Các giải pháp bịt kín là một giải pháp lý tưởng trong cách chống thấm tường nhà tắm

Được các chuyên gia ưa thích

Hầu hết các hư hỏng liên quan đến độ ẩm là do việc lắp đặt không đúng cách các màng bít kín bằng chất lỏng, chuyển tường sang tường và hệ thống thoát nước. Hệ thống niêm phong SAM đã được cấp bằng sáng chế để tránh hư hỏng do ẩm bằng cách sử dụng liên kết không va đập. Các vùng vải không dệt làm gián đoạn chuyển động mao dẫn của độ ẩm và đảm bảo độ kín nước 100%. Giải pháp niêm phong được chứng nhận theo: ab (P) và ANSI 18110. Hệ thống được phát triển với hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong ngành vệ sinh và được các nhà lắp đặt và thợ lắp đặt chuyên nghiệp trên toàn thế giới ưa chuộng.

Nhiều lợi thế độc đáo hơn

 • Tiết kiệm thời gian cài đặt (Không có thời gian sấy khô / tiết kiệm 2 giờ)
 • Bề mặt có thể lát gạch ngay lập tức
 • Thích hợp cho các loại hóa chất xây dựng
 • Không cần niêm phong chất lỏng nữa
 • Xử lý nhanh chóng, trực tiếp 100% bảo hành kín nước
 • Chất liệu đàn hồi cao chống nứt vỡ
 • Lực dính cao tức thì (20 tấn / m²)

100% màng niêm phong chống thấm

[10 BƯỚC] CHỐNG THẤM PHÒNG TẮM CỦA BẠN BẰNG GIẢI PHÁP KÍN (SAM)

Cho dù đó là cải tạo hay xây dựng mới, chống thấm là cần thiết cho bất kỳ loại phòng tắm hoặc khu vực ẩm ướt nào. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích ngắn gọn về cách chống thấm khu vực vòi hoa sen và / hoặc phòng tắm của bạn trong 10 bước đơn giản.

Trước khi cài đặt, hướng dẫn cài đặt và các đặc điểm đặc biệt của nó nên được thảo luận với người xếp. Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn này. Chúng tôi khuyến nghị rằng việc lắp đặt tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo tuân thủ các quy định của tòa nhà.

Màng tự dính có thể được sử dụng trực tiếp trên các vật liệu này

CHUẨN BỊ: VÙNG ĐO VÀ LỰA CHỌN BỘ

Các giải pháp chống thấm (SAM) có sẵn trong nhiều bộ khác nhau, tùy thuộc vào kích thước của khu vực bạn cần chống thấm. Đo kích thước của khu vực và xác định xem bạn muốn chống thấm cho khu vực vòi hoa sen hoặc phòng tắm hoàn chỉnh. Bạn nên sử dụng tường chữ L và chữ U để chống thấm cho sàn và tường nhà tắm. Các bộ chống thấm khác chủ yếu được sử dụng để chống thấm cho toàn bộ phòng tắm. Các bộ này tương thích với các bộ phận của vòi hoa sen có thể lát gạch để đảm bảo lắp đặt an toàn và dễ dàng.

 • Tường chữ L (có thể lát gạch 7,5 m²)
 • Tường chữ U (có thể lát gạch 9,75 m²)
 • Bộ dấu 5 m² (có thể lát gạch 17,5 m²)
 • Bộ đệm 7,5 m² (có thể lát gạch 19 m²)
 • Bộ niêm phong 10 m² (có thể lát gạch 23 m²)

Mỗi bộ chứa tất cả các bộ phận bạn cần

Bước 1: Kiểm tra độ bám dính bề mặt

Trước khi lắp đặt, bạn nên kiểm tra độ bền liên kết của màng bằng cách dán một dải thử nghiệm nhỏ (đi kèm) lên bề mặt.

Lấy giấy bạc bảo vệ ra khỏi dải và dán lên tường. Giữ dải ở phần lông cừu (màu xám) kéo xuống khỏi tường.

Phương án 1: Nếu que thử dịch chuyển vị trí khi dùng lực kéo xuống, cần xử lý trước bề mặt bằng sơn lót để bám dính tốt hơn trước khi tiếp tục lắp đặt.

Phương án 2: Nếu que thử dính bạn có thể sử dụng hệ thống niêm phong mà không cần mồi.

Sơn lót: Phun lớp sơn lót cẩn thận, khoảng cách phun khoảng 20 cm lên lớp nền. Tùy thuộc vào vật liệu, để nó không khí trong khoảng 5 đến 15 phút. Bảo vệ bề mặt được phun khỏi độ ẩm, bụi, v.v.

Dùng que thử để kiểm tra độ bám dính

Bước 2: Vệ sinh khu vực làm việc

Trước khi bắt đầu quá trình lắp đặt, vui lòng kiểm tra xem sàn và tường đã sạch chưa. Để đạt được liên kết tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính (ví dụ: bụi, axit, dầu mỡ). Đảm bảo rằng sàn tuyệt đối không có dầu mỡ và khô ráo.

Làm sạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu

Bước 3: Dán các miếng góc

Bắt đầu với việc áp dụng các miếng góc. Đảm bảo rằng bạn che tất cả các góc bằng cách sử dụng các miếng góc bên trong và bên ngoài (bao gồm). Có thể rút ngắn các mảnh góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu. Đầu tiên, gỡ bỏ lớp giấy bạc ở phía dưới và dán miếng góc lên sàn. Tiếp theo, lấy giấy bạc ra khỏi các phần khác và dán lên tường. Sử dụng áp lực và loại bỏ các túi khí cuối cùng bằng chổi cao su / thìa. Các miếng góc là giải pháp của cách chống thấm tường nhà tắm.

Mẹo: Sử dụng công cụ làm mịn (chổi cao su / dao trộn) để tạo áp lực không đổi lên màng làm kín trong khi áp lên tường / sàn và để loại bỏ bất kỳ túi khí nào dưới màng.

Che tất cả các góc bằng cách sử dụng miếng bên trong và bên ngoài

Bước 4: Dán băng dính cho các góc và các cạnh

Che tất cả các góc bằng băng keo dán góc. Gỡ bỏ màng bảo vệ, tạo áp lực và loại bỏ các túi khí bằng cách sử dụng thìa / chổi cao su. Điều quan trọng là băng keo dán góc hoàn toàn chồng lên các miếng góc.

Mẹo: Luôn tháo giấy bảo vệ khi dán màng niêm phong, ống tay áo và băng keo. Cũng nên cẩn thận để không làm hỏng màng trong khi tháo giấy bạc.

Băng cần hoàn toàn chồng lên các mảnh góc

Bước 5: Chống thấm phụ kiện các đường ống nước

Sử dụng các ống bọc tường đi kèm để bịt kín tất cả các phụ kiện đường ống dẫn nước và đường ống thoát ra khỏi tường hoặc sàn. Đảm bảo rằng phần chuyển tiếp giữa tường và bất kỳ đường ống nào không có cặn thạch cao / thạch cao trước khi thi công ống bọc. Bộ bao gồm nhiều kích cỡ tay áo khác nhau như DN50, DN100 và 1/2 ″. Dùng thìa / chổi cao su ấn mạnh để đẩy hết bọt khí và nếp nhăn ra ngoài.

Đảm bảo rằng bề mặt sạch sẽ trước khi thi công

Bước 6: Dán màng lên tường

Để thi công lớp màng chống thấm, hãy tháo lớp giấy bạc bảo vệ khoảng 10 cm ở mặt sau và tháo lớp giấy bạc xuống. Luôn dán màng từ trên xuống dưới và đảm bảo nó phủ lên băng keo dán góc. Một dải màng chống thấm mới có thể được áp dụng trên đường viền không lông cừu màu tối (rộng 5 cm / 2 ”) của một màng khác. Sử dụng thìa / chổi cao su để đảm bảo màng được dán chính xác và loại bỏ các túi khí. Một lần nữa, hãy cẩn thận để không làm hỏng màng trong khi tháo giấy bạc.

Đánh dấu và khoét lỗ nhỏ cho các phụ kiện đường ống nước

Bước 7: Chỉnh sửa và hoàn thiện

Sửa chữa: Để sửa chữa hoặc tiếp tục một dải màng chống thấm, hãy đặt một số băng góc bên dưới dải và chồng lớp màng tiếp theo lên trên dải băng.

Hoàn thiện: Sử dụng băng hoàn thiện để che dải cuối cùng của vật liệu không lông cừu.

Sử dụng băng các góc để tiếp tục hoặc sửa chữa dải màng chống thấm

Bước 8: Dán màng lót sàn phòng tắm

Kết thúc bằng cách chống thấm vòi hoa sen và / hoặc sàn phòng tắm. Khi dán sàn nhà tắm Đảm bảo rằng màng chống thấm bao phủ hoàn toàn hệ thống thoát nước của vòi hoa sen và đảm bảo đủ độ chồng khít giữa các màng bịt kín.

Quan trọng: Độ kín nước không được đảm bảo nếu đường nối bao phủ ống thoát nước của vòi hoa sen. Cũng hãy đảm bảo rằng có đủ không gian còn lại xung quanh ống xả thẳng (50 mm).

Màng cần chồng lên lỗ thoát nước vòi hoa sen

Bước 9: Cắt bỏ vòi hoa sen thoát nước

Khi hoàn thành việc niêm phong phòng tắm, hãy cẩn thận cắt màng niêm phong bao phủ ống thoát nước vòi hoa sen để mở kênh.

Mở vòi hoa sen thoát nước

Bước 10: Chống thấm xong. Bắt đầu lát gạch!

Màng chống thấm có thể được lát gạch trực tiếp bằng cách sử dụng keo dán gạch dẻo. Đọc thêm về cách lắp đặt hoàn thiện ống thoát nước vòi hoa sen trong phần tư vấn lắp đặt tương ứng hoặc xem hướng dẫn lắp đặt ống thoát nước vòi hoa sen của chúng tôi.

Có thể dán gạch trực tiếp sau khi chống thấm

về chúng tôi

Chìa khóa để chống thấm của bạn bắt đầu bằng việc chẩn đoán đúng nguồn gốc của vấn đề. Nhưng đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Đến với Chống thấm Trường Tạo_nơi bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin.

Nhấp vào liên kết này để liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm bên Trường Tạo có thể tư vấn miễn phí, định hướng cho bạn

Hãy xem một số khách hàng của chúng tôi nói gì. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi Page “Chống thấm Trường Tạo”_nơi chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp chống thấm hữu ích của chúng tôi

Nếu bạn muốn có một công trình hoàn hảo, muốn chống thấm cho công trình của mình. Hoặc đang phân vân chưa biết cách xử lý như thế nào? >> Đừng ngần ngại mà gọi ngay Hotline : 0973800206 để được tư vấn và ước tính miễn phí . Trường Tạo JSC hân hạnh được phục vụ quý khách!!!