Giải pháp tầng hầm ướt & chống thấm nền

Chống thấm nền là một thuật ngữ chung mô tả phạm vi các dịch vụ. Được thực hiện để sửa chữa một tầng hầm ẩm ướt. Chúng tôi thường nhận được những thắc mắc như “ Chống thấm tầng hầm tốn bao nhiêu tiền ?” Điều đó tương đương với việc bạn mang xe vào đại lý và hỏi. “Sửa xe của tôi tốn bao nhiêu tiền?” . Câu trả lời nói chung là: “Nó phụ thuộc vào những gì cần thiết”.

Bước đầu tiên trong quá trình chống thấm nền móng là xác định nguồn gốc rò rỉ trong tầng hầm ẩm ướt của bạn. Điều này thường có thể được thực hiện bằng cách tham khảo ý kiến ​​của chủ nhà. Để xác định xem vấn đề xảy ra như thế nào, khi nào và ở đâu. Nếu tầng hầm chưa hoàn thành, việc chẩn đoán dễ dàng hơn nhiều vì nước để lại dấu vết. Tuy nhiên, hãy yên tâm vì Cố vấn Tầng hầm của chúng tôi cũng được đào tạo bài bản. Để giúp bạn tìm ra nguồn gốc của vấn đề trong một tầng hầm đã hoàn thiện.

 

Các vấn đề thường gặp và giải pháp tầng hầm ẩm ướt

Một phần tốt trong các giải pháp tầng hầm ướt của chúng tôi liên quan đến việc trám bít các vết nứt tường móng trong nền bê tông đổ. Các vết nứt có thể nhìn thấy dễ dàng trong một tầng hầm chưa hoàn thành. Các vết nứt rò rỉ để lại vết nước trên tường móng. Trong một tầng hầm đã hoàn thiện. Việc chẩn đoán bắt đầu bằng cách xác định khu vực đầu tiên nước tràn vào tầng hầm. Sau đó tìm kiếm vết nứt bên ngoài.

Hầu hết các vết nứt kéo dài đến đỉnh của tường móng, phần này thường lộ ra phía trên đường đất. Các vết nứt có thể được bịt kín từ bên trong bằng quy trình phun Epoxy / Urethane của chúng tôi . Hoặc từ bên ngoài bằng quy trình Wall-Clay của chúng tôi. Cả hai phương pháp đều rất đáng tin cậy trong việc ngăn chặn sự thấm thêm qua vết nứt và vào tầng hầm.

Giải pháp tầng hầm ướt và chống thấm nền phổ biến khác là khi nguồn thấm là tại khe cove , nơi sàn và tường gặp nhau. Thường thì điều này là do áp suất thủy tĩnh. Nó xảy ra khi mực nước ngầm tăng lên sau khi mưa kéo dài hoặc tuyết tan. Trọng lượng tích lũy của nước trong lòng đất (8 pound / gallon) ép nước bên dưới chân móng và lên tầng hầm.

Giải pháp tốt nhất cho loại vấn đề này là lắp đặt Hệ thống Ngói thoát nước, với một máy bơm bể phốt được sử dụng để xả nước. Ngói thoát nước (gọi là cống kiểu Phápở một số vùng của đất nước) làm giảm áp suất thủy tĩnh bằng cách cung cấp một đường dẫn dễ dàng cho nước thoát ra ngoài, do đó loại bỏ áp lực nước để vấn đề thấm sẽ biến mất. Vấn đề có thể được giải quyết từ nội thất hoặc  ngoại thất .

 

Các vấn đề về chống thấm  phân loại nền

Đôi khi kết quả chẩn đoán sẽ cho thấy nước tràn qua đỉnh móng . Qua khe vữa giữa viên gạch nằm trên đỉnh tường móng. Tình trạng này xảy ra do lớp bên ngoài được xây lên trên đỉnh của tường móng. Bằng đất hoặc bằng cách xây dựng đường lái xe, lối đi hoặc hàng hiên trước đó. Điều này có thể dễ dàng được xác nhận bằng cách chạy vòi vườn trên mặt đất dọc theo khu vực được đề cập. Nước thường sẽ nhanh chóng tràn vào tầng hầm.  Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng để tắt nước ngay lập tức.

Thông thường, hạ điểm không phải là một lựa chọn khả thi trong những trường hợp này. Chúng tôi thường khuyên bạn nên áp dụng Màng đất nền bên ngoài cho phần bên dưới của bức tường trong những trường hợp như thế này. Nó chỉ cần phủ tường từ đường đất xuống và chồng lên nền khoảng 6 inch. Màng chống thấm nền cũng rất hiệu quả để chống thấm cho nền gạch, đá.

 

Về chúng tôi

Chìa khóa để chống thấm của bạn bắt đầu bằng việc chẩn đoán đúng nguồn gốc của vấn đề. Nhưng đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Đến với Chống thấm Trường Tạo_nơi bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin.

Nhấp vào liên kết này để liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm bên Trường Tạo có thể tư vấn miễn phí, định hướng cho bạn

Hãy xem một số khách hàng của chúng tôi nói gì. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi Page “Chống thấm Trường Tạo”_nơi chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp chống thấm hữu ích của chúng tôi

Nếu bạn muốn có một công trình hoàn hảo, muốn chống thấm cho công trình của mình. Hoặc đang phân vân chưa biết cách xử lý như thế nào? >> Đừng ngần ngại mà gọi ngay Hotline : 0973800206 để được tư vấn và ước tính miễn phí . Trường Tạo JSC hân hạnh được phục vụ quý khách!!!