Báo giá sửa chữa nhà Quý IV năm 2021 tại thành phố Hà Nội

Bạn đang có ý định sửa nhà. Bạn đang tìm cho gia đình một nhà thầu uy tín, chuyên thiết kế sửa chữa cải tạo nhà ở tại Hà Nội. Công ty Trường Tạo là một trong những nhà thầu chuyên sửa chữa nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Bạn hãy nhấc máy gọi chúng tôi HOTLNE: 0973 800 206. Chúng tôi hi vọng có thể cung cấp cho Bạn các giải pháp tối ưu về chi phí và thẩm mỹ khi sửa chữa nâng cấp nhà ở, các giá trị cộng thêm về mặt tinh thần, để giúp Bạn hoàn thiện mái ấm của gia đình mình một cách phù hợp nhất.

 

Công ty Trường Tạo được thành lập từ năm 2012. Trải qua hơn 09 năm hình thành và nhiều năm kinh nghiệm phát triển về lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, sửa chữa nâng cấp nhà ởthiết kế thi công nội thất. Thời gian qua chúng tôi đã tham gia trực tiếp tư vấn thiết kế thi công hàng chụccông trình nhà ở có quy mô khác nhau trên địa bàn quận huyện tại Hà Nội. Hầu hết mọi gia chủ đều hài lòng và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

 

Năm 2019 chúng tôi cải tạo 04 căn hộ Penhouse và 05 căn hộ Duplex, và nhiều căn hộ đập thông 02 căn tại dự án Aqua Central Hanoi và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng, chúng tôi tin tưởng có thể mang tới cho khách hàng

 

[pdf-embedder url=”https://truongtao.com.vn/wp-content/uploads/2021/11/2021.11.3-Bao-gia-sua-chua-cai-tao.pdf” title=”2021.11.3 Báo giá sửa chữa, cải tạo”]

 

Đơn giá sửa nhà trên chỉ mang tính chất tham khảo để cho qúy khách hàng có cái nhìn sơ bộ về đơn giá sửa chữa xây dựng nhà cửa  Quý IV năm 2021 tại thị trường Hà Nội.