Thi công xây dựng công trình

Thi công xây dựng công trình

 

Để hoàn thành một dự án xây dựng, một kế hoạch hiệu quả và cần thiết. Tất cả có liên quan đến việc thiết kế kiến trúc và thi công công trình hạ tầng. Phải gắn với những tác động gây ra với môi trường tự nhiên do dự án đó gây nên.  Phải bảo đảm thi công xây dựng đúng chương trình, ngân sách, an toàn xây dựng tại công trường. Tránh tác động đến người dân xung quanh công trình, chậm trễ của công trình, việc chuẩn bị các tài liệu đấu thầu…

 

 

 

thi công xây dựng

Thi công xây dựng

Là bộ phận được phát triển nhờ đội ngũ cán bộ kỹ sư, kiến trúc sư. Có  nhiều kinh nghiệm trong giám sát và quản lý xây dựng và các đội tổ chức thi công chuyên nghiệp. Trường Tạo đã và đang khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực thi công xây dựng.

Trường Tạo đã xây xựng nhiều khu nhà ở liên kế, biệt thự cao cấp. Bộ phận thi công xây dựng công trình của Trường Tạo được định hướng như là một nhà thầu  cho toàn bộ các công việc từ tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị theo phương thức chìa khóa trao tay.

 

Một số dự án tiêu biểu

Từ đầu năm 2021. dù rằng tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp. Trường Tạo đã đối việc làm vừa tuân theo chỉ thị của nhà nước. Vừa cố gắng hết mình để vẫn kịp hoàn thành tiến độ công trình. Chúng tôi, sắp xếp cho nhân viên công trường vẫn thực hiện 5K, hạn chế tối đa người. Ít nhưng chất lượng, điều này được thể hiển rất rõ qua công trình Dự án Showroom oto Suzuki Hoà Bình

dự án công trình Suzuki Hoà Bình

thi công xây dựng

công trình Suzuki HB

Trang trí nội thất, cải tạo văn phòng, chung cư

Tiếp sau công tác thi công xây dựng công trình, chúng tôi còn thực hiện công tác thiết kế. Và thi công trọn gói trang trí nội thất cho biệt thự, nhà ở, căn hộ, shop, trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn.

Trường Tạo đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ công tác thiết kế. Thi công nội thất bao gồm: Phòng thiết kế, Xưởng mộc và trang trí nội thất, kho vật liệu xây dựng, các đội thi công …

nội thất

 

thi công

Với đội ngũ tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, họa sỹ, họa viên đã thiết kế các công trình từ nhà ở, cửa hàng cho đến văn phòng, căn hộ chung cư, … Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy.  Được bổ sung kiến thức qua các chuyến đi học tập, cùng lực lượng công nhân xây dựng cơ hữu được tuyển chọn.  Đào tạo và huấn luyện chu đáo theo hướng chuyên môn hóa cao.  Được giáo dục thường xuyên về ý thức chất lượng công trình, kỹ thuật và an toàn lao động.

Tất cả các bộ phận chuyên ngành đều được giao quyền chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu nhưng vẫn có sự thống nhất quản lý của Công ty kiến trúc nhằm đảm bảo một sức mạnh tổng hợp. Mục tiêu của Trường Tạo là nhắm đến sự hòan hảo cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ của mình bằng sự năng động, sáng tạo và chuyên môn hóa cao.

Một số bài viết liên quan

Trường Tạo luôn sẵn sàng phục vụ quý khách <3