Tại sao màng chống thấm lại cần thiết

Tại sao màng chống thấm lại cần thiết

 

CÔNG TRÌNH CẦN CHỐNG THẤM

Khi nói đến việc đảm bảo tính toàn vẹn cho tòa nhà của bạn. Việc bảo vệ khỏi sự xâm nhập của nước và hơi ô nhiễm được xếp hạng cao trong danh sách những điều cần thêm vào cấu trúc của bạn.

Sử dụng màng chống thấm là một lựa chọn phổ biến cho các tòa nhà và mang lại nhiều lợi ích lâu dài có thể tăng thêm tuổi thọ tổng thể của nó.

Hãy cùng xem những lợi ích của việc có nền chống thấm. Và cách lựa chọn màng chống thấm phù hợp sẽ giúp bảo vệ khoản đầu tư của khách hàng như thế nào.   

 

Màng chống thấm là gì?

 

Bạn biết màng chống thấm là gì – nhưng bạn có biết cách giải thích nó là gì. Và tại sao nó lại quan trọng đối với những người ít kinh nghiệm không? Màng chống thấm được cấu tạo từ các lớp vật liệu kỵ nước. Có tác dụng ngăn cản sự di chuyển của nước hoặc vật liệu ưa nước sẽ nở ra khi chúng tiếp xúc với nước.

Không có gì lạ khi sử dụng nhiều lớp màng chống thấm để đảm bảo hiệu quả và tăng độ bền. Các nhà tư vấn, nhà thầu và nhà xây dựng có thể lựa chọn nhiều hệ thống chống thấm khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu chống thấm của khách hàng mà chúng tôi sẽ xem xét dưới đây.

[/col] [/row]

 

Màng chống thấm có cần thiết không? 

Một trong những cách tốt nhất bạn có thể đảm bảo tòa nhà của khách hàng luôn được bảo vệ theo thời gian là sử dụng nền chống thấm . Màng chống thấm nền chất lượng cao đóng vai trò là rào cản quan trọng giữa bê tông và đất xung quanh. Nó giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và thậm chí có thể chống lại các chất gây ô nhiễm có hại xâm nhập vào cấu trúc.

Bê tông và bê tông phun là vật liệu xốp, vì vậy một khi công trình đã ổn định. Nó có thể bị nứt theo thời gian hoặc rò rỉ do áp lực của nước lên lớp móng dưới. Nếu tòa nhà nằm trên địa điểm có ô nhiễm cơ bản. Các điều kiện nguy hiểm cũng có thể được tạo ra khi khí mê-tan hoặc hơi từ đất bị ô nhiễm. Hoặc nước ngầm di chuyển qua các chỗ không hoàn hảo trong bê tông.

Lợi ích của màng chống thấm  

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng màng chống thấm. Giữ nước và các chất gây ô nhiễm khác ra khỏi cấu trúc giúp tăng tuổi thọ của tòa nhà. Và giúp đảm bảo tòa nhà đáp ứng hoặc vượt quá các khuyến nghị và tiêu chuẩn về an toàn môi trường.

Dưới đây là một vài lợi ích khác của việc sử dụng màng chống thấm chất lượng cao.  Chống thấm Trường Tạo muốn chia sẻ với khách hàng của mình:

 1. Giảm nguy cơ hư hỏng nghiêm trọng cho kết cấu. Chống thấm ngăn ngừa lũ lụt, rò rỉ nước, rò rỉ chất ô nhiễm và nấm mốc xâm nhập vào cấu trúc của bạn.  Giúp tòa nhà của bạn duy trì tính toàn vẹn của cấu trúc lâu hơn.
 2. Giảm chi phí yêu cầu bảo hiểm. Khi tòa nhà của bạn có cấu trúc ổn định, nó sẽ được bố trí tốt hơn để chống chọi với các sự kiện thời tiết. Còn tiết kiểm cả chi phí sửa chữa tải sản trong nhà nếu nhà bị dột.
 3. Bảo vệ sàn. Chống thấm giúp ngăn chặn xói mòn bê tông, cuối cùng có thể phá hủy bê tông và nền móng của bạn. Điều này cũng bảo vệ sàn bạn đi lại hàng ngày.
 4. Bảo vệ tài sản. Một tòa nhà được chống thấm hiếm khi có thiệt hại do nước trước đó để báo cáo và không làm phức tạp quá trình giao dịch tài sản.
 5. Giảm chi phí bảo trì. Bảo trì cơ bản dễ thực hiện hơn và ít phải dọn dẹp hơn nếu có rò rỉ hoặc ngập lụt do thời tiết khắc nghiệt hoặc các sự kiện khác.

 

Các loại màng chống thấm cần thiết

Có rất nhiều phương án chống thấm thương mại để lựa chọn.  Điều này có thể làm cho việc tìm kiếm màng chống thấm phù hợp cho dự án của bạn trở thành một nhiệm vụ khó khăn nếu khách hàng của bạn không biết họ đang tìm kiếm gì.

Có các loại vật liệu cao cấp và cấp dưới để chống thấm:

 • Lớp trên:

  Ban công, sàn đậu xe, sân thượng và quảng trường cần chống thấm. Để bảo vệ lớp bao tòa nhà khỏi sự xâm nhập của hơi ẩm. Các sản phẩm này phải kín nước, thích ứng với nhiều nhiệt độ. Và trong một số trường hợp, có khả năng chống tia UV và có tính thẩm mỹ cao.

 • Dưới cấp độ:

  Các vật liệu cấp độ thấp hơn được thiết kế để chịu được một loạt các thử thách độc đáo. Nền bê tông có thể tiếp xúc với nước đọng hoặc áp lực nước khó chịu.  Ngay cả khi không có mực nước ngầm. Điều này làm cho nước đọng lại trong đất lỏng lẻo hơn. Giữ nó gần với nền móng, nơi có thể gây ra thiệt hại. Nếu nền của tòa nhà đang được xây dựng trong mực nước ngầm. Việc chống thấm rõ ràng trở nên quan trọng hơn.

Cho dù bạn và khách hàng của bạn chọn loại màng nào , nó phải luôn chắc chắn và bền để có thể chịu được việc xây dựng, các yếu tố cũng như sự chuyển động và lắng đọng liên tục của một tòa nhà. Có hai loại màng cơ bản mà khách hàng của bạn cần biết:

 1. Dạng tấm: Các màng chống thấm này có dạng cuộn và được đặt trên các bề mặt chắc chắn, như nền của một tòa nhà. Chúng có thể được làm từ nhiều loại vật liệu.  Như HDPE, butyl, PVC, bentonit hoặc kết hợp để tạo thành vật liệu composite.
 2. Chất lỏng: Màng chất lỏng thường được phun hoặc lăn lên các bề mặt, tạo ra một màng liền mạch, không có mối nối. Màng lỏng thường được ưa chuộng hơn vì chúng không có mối nối. Nhưng điều quan trọng là phải biết độ dày cần thiết cho điều kiện xây dựng của bạn.

 


Về chúng tôi

Chìa khóa để chống thấm của bạn bắt đầu bằng việc chẩn đoán đúng nguồn gốc của vấn đề. Nhưng đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Đến với Chống thấm Trường Tạo_nơi bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin.

Nhấp vào liên kết này để liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm bên Trường Tạo có thể tư vấn miễn phí, định hướng cho bạn

Hãy xem một số khách hàng của chúng tôi nói gì. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi Page “Chống thấm Trường Tạo”_nơi chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp chống thấm hữu ích của chúng tôi

Nếu bạn muốn có một công trình hoàn hảo, muốn chống thấm cho công trình của mình. Hoặc đang phân vân chưa biết cách xử lý như thế nào? >> Đừng ngần ngại mà gọi ngay Hotline : 0973800206 để được tư vấn và ước tính miễn phí . Trường Tạo JSC hân hạnh được phục vụ quý khách!!!