Smiths có được hợp đồng với Countryman Fairs

Smiths Waste Management, một bộ phận của Smith's (Gloucester) Ltd, đã giành được một hợp đồng uy tín với Countryman Fairs – nhà tổ chức Hội chợ đồng quê và trò chơi hàng đầu của Vương quốc Anh. Có trụ sở tại Derbyshire, Countryman Fairs tổ chức năm sự kiện đoạt giải thưởng trên khắp nước Anh từ Cumbria đến Sussex. Smiths đã được trao một hợp đồng mở để cung cấp dịch vụ quản lý chất thải tổng thể bằng cách sử dụng phương pháp tiếp cận độc đáo của họ đối với Dịch vụ Tái chế Sự kiện tại tất cả các sự kiện này. James Herbert từ Smiths Waste Management cho biết: “Quản lý sự kiện là một lĩnh vực tăng trưởng của Smiths và hợp đồng của chúng tôi với Countryman Fairs thể hiện một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của bộ phận kinh doanh này. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ được quản lý hoàn toàn cho tất cả năm Hội chợ trò chơi và quốc gia, bao gồm cả Dịch vụ quầy tái chế sự kiện cải tiến của chúng tôi, mang đến cho khách hàng cơ hội tăng đáng kể tỷ lệ sản phẩm tái chế thông qua tất cả các dòng chất thải.”

Giám đốc Điều hành của Countryman Fairs, Jerome Roberts cũng nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng được trao hợp đồng Quản lý Chất thải cho Smiths. Với cam kết của họ đối với môi trường và cách tiếp cận đa tầng trong việc tái chế, chúng tôi tin tưởng rằng hoạt động kinh doanh của họ sẽ đáp ứng các yêu cầu của chúng tôi và tuân thủ đạo đức riêng của Countryman Fairs cũng như chính sách môi trường của tổ chức. Với danh tiếng xuất sắc của Smiths về sự đổi mới và tính liêm chính, chúng tôi rất mong muốn xây dựng mối quan hệ làm việc cùng có lợi trong năm tới.”

Sự kiện Countryman Fair đầu tiên trong năm nay là Hội chợ đồng quê và trò chơi Kelmarsh ở Northamptonshire vào ngày 16 và 17 tháng 4. Smiths sẽ cung cấp Dịch vụ Quản lý Chất thải Tổng thể cho sự kiện này.