PROCORE – Phần mềm quản lý dự án xây dựng

PROCORE – Phần mềm quản lý dự án xây dựng

Trong thế kỷ 21, hầu hết tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp nặng đều đang tích cực triển khai các công nghệ kỹ thuật số và mọi người đều hiểu rằng mục tiêu chính của những thay đổi này là cải thiện hiệu suất. Tuy nhiên, lĩnh vực xây dựng vẫn sử dụng nhiều lao động chân tay.

Ngoài ra, một vấn đề nan giải của toàn ngành là không đáp ứng được thời hạn hoàn thành cơ sở do thiếu hợp tác với các nhà thầu phụ. Do đó, dẫn đến sự leo thang của chi phí xây dựng nhà ở và bất động sản thương mại. Các công ty xây dựng cảm thấy nhu cầu bắt buộc về việc số hóa quy trình giao tiếp với các nhà cung cấp.

Procore đã tạo ra phần mềm đám mây để kết nối mọi người, ứng dụng và thiết bị thông qua một nền tảng hợp nhất. Nó giúp các chuyên gia xây dựng quản lý rủi ro và xây dựng các dự án. Procore có mô hình kinh doanh đa dạng với các sản phẩm dành cho Quản lý dự án, Tài chính xây dựng, Chất lượng & An toàn và Năng suất hiện trường. Có trụ sở tại Carpinteria, California, với các văn phòng trên toàn cầu.

Tổng quan Procore

Kiểm soát khả năng dự đoán và lợi nhuận các dự án của bạn ngay từ những ngày đầu.

Xem các giải pháp xây dựng trước của Procore có thể giúp bạn quản lý thiết kế, ước tính, đấu thầu và ngân sách của các dự án trên một nền tảng tích hợp.

Tạo một trung tâm để giao tiếp và cộng tác trong dự án.

Mọi dự án tuyệt vời đều bắt đầu với một tầm nhìn. Các giải pháp tiền xây dựng của chúng tôi đặt thiết kế và chi phí vào trung tâm của việc lập kế hoạch cho tầm nhìn đó — đảm bảo một dự án có lợi nhuận.

Chủ đầu tư

Kiểm soát các dự án xây dựng được hiển thị trong từng bước của quy trình.

Quản lý dữ liệu trên các dự án: Đưa ra các quyết định quản lý thông minh trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật dữ liệu với thông tin chi tiết hữu ích

Xây dựng cộng tác: Cộng tác với các công ty và các đối tác đặc biệt trong thời gian thực để giảm thiểu rủi ro tranh chấp, chậm trễ và chi phí bất ngờ.

Cải thiện khi phát triển: Cải thiện giá trị tài sản bằng cách chuẩn hóa tài liệu, học hỏi và áp dụng các phương pháp hay nhất cho các bản dựng trong tương lai.

Nhà thầu chính

Luôn đúng tiến độ và phù hợp với ngân sách: Xem một chế độ xem thống nhất về hiệu suất dự án để hiểu những gì cần phải hoàn thành mỗi ngày để ngăn chặn việc làm lại.

Cộng tác từ trang web đến văn phòng: Các công cụ cộng tác trên thiết bị di động giúp các nhóm trang web dễ dàng điền vào nhật ký và truy cập các tài liệu gần đây nhất, ngay cả khi ngoại tuyến.

Nắm bắt được tình hình tài chính: Nhận thông tin chi tiết theo thời gian thực về tình trạng tài chính của các dự án với dữ liệu tập trung, chính xác kết nối tất cả các bên liên quan.

Nhà thầu phụ

Kết nối các trang web và văn phòng trong thời gian thực để tôi ưu hóa nguồn lực và cung cấp công việc chất lượng.

Thu hẹp khoảng cách giữa các nhóm công trường và văn phòng. Giữ cho nhóm trang web tập trung vào việc xây dựng và nhóm văn phòng được trang bị các công cụ cần thiết để luôn hoạt động hiệu quả, được thông báo và có thể hỗ trợ năng suất của nhóm trang web.

Tự động chuyển đổi ước tính thành ngân sách để chuyển giao liền mạch cho việc thực hiện dự án

Xem xét và cộng tác trên các tài liệu xây dựng từ một nền tảng tích hợp

Procore – Quản lý dự án xây dựng

Đúng tiến độ. Trong ngân sách.

Các công cụ cộng tác trên thiết bị di động được xây dựng cho trang web, giúp mọi người dễ dàng hiểu rõ những việc cần phải hoàn thành hàng ngày để luôn đúng tiến độ và tránh phải làm lại.

+ Nắm bắt và quản lý hiệu quả tất cả các thư từ của dự án

+ Mọi thứ đều có thể dễ dàng truy cập ở một nơi để giảm thiểu rủi ro và tranh chấp dự án.

Giữ thông tin chính xác.

Tin tưởng rằng tất cả các bên liên quan đều có quyền truy cập vào thông tin mới nhất và ở định dạng mà mọi người có thể hiểu được.

+ Thông tin được cập nhật ngay lập tức để tất cả các bên liên quan có khả năng thực hiện tối ưu

27

+ Giảm thiểu rủi ro với nhật ký dữ liệu chính xác

 

 

Đi trước các dự án của bạn.

Nhanh chóng xác định các vấn đề tiềm ẩn, tác động của chúng để lập lịch trình và ngân sách. Tránh những bất ngờ không mong muốn để thực hiện dự án tốt hơn.

+ Tổng quan dự án cho ta một bức tranh toàn cảnh về các hạng mục còn tồn đọng

+ Theo dõi tất cả các bước và tăng tốc quá trình phê duyệt

 

 

 

 

Tốt hơn về mặt thống kê

Quản lý dự án giúp khách hàng của chúng tôi cải thiện quy trình trong dự án của họ.

 

83%

83% các nhà thầu chính đồng ý rằng Procore giúp xác định các lĩnh vực cần cải thiện trong các dự án của họ.

 

11 ngày

Đối với một dự án điển hình, các nhà thầu chính được khảo sát cho biết trung bình họ tiết kiệm được 11 ngày bằng cách sử dụng Procore cho các dự án của mình.

 

86%

86% các nhà thầu chính đồng ý rằng Procore làm tăng khả năng hiển thị về tình trạng của các dự án của họ.

“Các nhóm sản xuất của Công ty Trường Tạo sử dụng Procore để quản lý các dự án trên toàn quốc. Nó được sử dụng cho tất cả các cấp độ và giai đoạn của dự án bao gồm đấu thầu, quản lý dự án, quản lý khách hàng, lưu trữ và truyền tải tài liệu”.

Kết nối mọi người và mọi thứ trên một nền tảng.

Làm việc hiệu quả hơn, giao tiếp tốt hơn và xây dựng nhanh hơn từ một nguồn duy nhất. Bạn có thể làm được nhiều việc hơn trên nền tảng quản lý xây dựng hàng đầu.

26

Khai thác hơn 300 tích hợp và ứng dụng làm việc.

Nếu chúng tôi không xây dựng nó, rất có thể, có một ứng dụng hoặc tích hợp cho nó trên thị trường của chúng tôi. Vì vậy, bạn có thể làm việc theo cách bạn muốn, tất cả mà không cần rời khỏi Procore.