IPA-UK công bố vai trò của AI trong việc thúc đẩy phân phối dự án công

Cơ quan Cơ sở hạ tầng và Dự án- IPA ở Anh đã tiếp tục xuất bản một khuôn khổ mới nêu rõ cách khai thác AI nhằm tăng năng suất trong việc phân phối dự án công.

Khuôn khổ này tiếp tục giúp các công chức làm việc trong các dự án công trị giá hơn 805 tỷ bảng Anh sử dụng AI để nâng cao hiệu lực và hiệu quả khi thực hiện công việc của họ.

Cần lưu ý rằng hướng dẫn tiếp tục khuyến khích thử nghiệm có trách nhiệm với AI để tìm ra giải pháp cho những vấn đề lớn nhất khi nói đến các dự án công.

Rõ ràng, IPA sẽ hợp tác với các nhà lãnh đạo AI liên chính phủ để giám sát một loạt các thử nghiệm đổi mới và các thử nghiệm thành công nhất sẽ có tiềm năng được triển khai để tối ưu hóa hiệu suất.

Theo khuôn khổ mới, việc nâng cao kỹ năng của các chuyên gia phân phối dự án trong lĩnh vực phân tích dữ liệu cũng như AI cũng sẽ được tăng tốc để giúp giải quyết các vấn đề như bội chi và chậm trễ.

Việc xuất bản khuôn khổ này diễn ra sau bài phát biểu của Phó Thủ tướng Oliver Dowden về AI vì lợi ích công, trong đó đưa ra cam kết của chính phủ về việc sử dụng AI nhằm cách mạng hóa các dịch vụ công, tăng năng suất và tiết kiệm tiền của người nộp thuế.
Báo cáo cũng tiếp tục khuyến nghị xóa bỏ các rào cản đối với việc chia sẻ dữ liệu khi thích hợp bằng cách phát triển các tiêu chuẩn, cơ sở hạ tầng và quy trình chung để có thể hiện thực hóa tiềm năng của công nghệ mới.

Nam tước Neville-Rolfe, Bộ trưởng Văn phòng Nội các, cho biết sự đổi mới mà họ đang chứng kiến ​​trong phân tích dữ liệu cũng như AI có tiềm năng mang lại lợi ích nổi bật cho việc thực hiện dự án của chính phủ và quan trọng hơn là tiếp tục và tiết kiệm tiền của người nộp thuế. .

Cô nói thêm rằng, với tư cách là một cựu giám đốc kinh doanh, cô thực sự rất vui vì khuôn khổ mới của họ tiếp tục thể hiện quyết tâm của họ nhằm khám phá các khả năng hơn nữa bằng cách hợp tác, nâng cao kỹ năng và thử nghiệm. Tầm quan trọng của sự hợp tác lớn hơn giữa chính phủ và các đối tác nhằm tạo điều kiện thích hợp về mặt đổi mới để phát triển mạnh mẽ cũng được nhấn mạnh trong khuôn khổ mới. Giám đốc Chức năng, Thông tin chuyên sâu và Chuyên môn tại IPA, Karina Singh, tiếp tục nói rằng việc sử dụng các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là AI, hiện đang là một chủ đề được quan tâm rộng rãi và hiện tại.

Bài viết này tiếp tục và loại bỏ những ồn ào để cung cấp một khuôn khổ hành động mà họ có thể sử dụng để thử nghiệm cũng như nâng cao kỹ năng của các chuyên gia phân phối dự án nhằm tận dụng tối đa sự phát triển nhanh chóng như vậy.