CẢI TẠO CHỐNG THẤM TÒA NHÀ EMPIRE STATE

CẢI TẠO CHỐNG THẤM TÒA NHÀ EMPIRE STATE

“LẦN ĐẦU TIÊN TRONG LỊCH SỬ CỦA TÒA NHÀ EMPIRE STATE. TOÀN BỘ PHẦN VỎ ĐƯỢC PHỦ MỘT LỚP SƠN CHỐNG THẤM MÀU BẠC ĐỒNG NHẤT”

 

Một trong những tòa nhà mang tính biểu tượng nhất của đất nước.

Nếu không muốn nói là trên thế giới, đã nhận được một sự thay đổi rất cần thiết. Một dự án cải tạo gần đây đã khôi phục lại màu sắc bản đầu của Tòa nhà Empire State. Tòa nhà chọc trời mang phong cách Art-Deco cao 102 tầng nổi tiếng thế giới ở Midtown Manhattan thuộc Thành phố New York.

 

Được hoàn thành vào năm 1931, thiết kế ban đầu của Tòa nhà Empire State có ảnh hưởng đáng kể đến phong cách kiến ​​trúc. Ngọn tháp đặc biệt với cánh nhôm điêu khắc theo trường phái Art Deco . Và đèn chiếu sáng nhiều tầng đã khiến nó trở thành công trình kiến ​​trúc cao nhất thế giới từ năm 1931 đến năm 1970. Và một lần nữa từ năm 2001 (khi Trung tâm Thương mại Thế giới sụp đổ) cho đến năm 2012. Nó là công trình biểu tượng của Thành phố New York. Được quan sát từ mọi phía của thành phố và là một biểu tượng không thể xóa được.

 

Cải tạo chống thấm toà nhà,

Cùng với các nhà quản lý dự án JLL, các chuyên gia thiết kế và chống thấm bậc thầy từ ColeNYC, và CANY Architecture and Engineering, đã sắp xếp lên phương án hợp lý và đưa Tòa nhà Empire State trở lại thiết kế ban đầu. ESRT là chủ sở hữu của Tòa nhà Empire State và đã thực hiện việc khôi phục và hiện đại hóa từ đầu đến cuối.

CẢI TẠO CHỐNG THẤM TÒA NHÀ EMPIRE STATE

Peter Sjolund cho biết: “Việc cải tạo được thực hiện như một phần của một dự án lớn hơn nhằm loại bỏ các ăng-ten và đệm lót. Đã lỗi thời giữa tầng 88 và tầng 103.  Đảm bảo tính toàn vẹn của thời tiết và khôi phục cột buồm về kiến ​​trúc hùng vĩ ban đầu của nó”. Phó chủ tịch cấp cao về thiết kế và xây dựng tại Empire State Realty Trust.

Một trong những thay đổi lớn đối với Tòa nhà Empire State trong những năm qua là việc bổ sung thiết bị phát sóng vô tuyến và truyền hình cho Mooring Mast . Phần tử của tòa nhà cao tầng bao gồm cả ngọn tháp – nằm giữa các tầng 88 và 103. Trong những năm qua, thiết bị trở thành một mớ bòng bong không đáng có. Thiết bị thông tin liên lạc đã được di dời. Đến phần chóp phía trên mới được mở rộng của cấu trúc.  Các ăng-ten lỗi thời được loại bỏ để hợp lý hóa bên ngoài, và cột neo và mái vòm đã được làm sạch và chống thấm. Hơn 44.000 pound thiết bị đã được di dời khỏi tòa nhà. Việc khôi phục các lớp vỏ bên ngoài được hoàn thành vào tháng 10 năm 20

Cải tạo chống thấm toà nhà mái vòm liên quan đến việc thay thế màng chống thấm hiện có từ mặt dưới của ban công tầng 103 đến chân cột ăng ten.

CẢI TẠO CHỐNG THẤM TÒA NHÀ EMPIRE STATE

Khả năng chống thấm của vỏ ngoài của Mooring Mast liên quan đến việc làm sạch.  Và bảo vệ 223 tấm nhôm và ba tấm nhôm tùy chỉnh.

Có tới 2.603 lần sửa chữa bu lông đã được lắp đặt để chống thấm vĩnh viễn các lỗ thủng linh tinh trên khắp các cánh tản nhiệt. Sau khi tất cả các vết thâm nhập đã được niêm phong vĩnh viễn.  Tất cả bốn cánh tản nhiệt đã được cọ rửa và sức mạnh bị rửa trôi xuống mặt tiền nhôm ban đầu. Lần đầu tiên trong lịch sử của tòa nhà.  Toàn bộ phần vỏ đều được phủ một lớp sơn chống thấm màu bạc đồng nhất.  Kết hợp với việc sửa chữa rộng rãi bên ngoài của tòa nhà.

Lớp sơn trên vỏ là sơn vỏ nhôm gốc alkyd – Tnemec Top Coat Series 43-36. Vật liệu lợp phủ chất lỏng PMMA của Siplast đã được áp dụng cho mái vòm.

Lớp sơn vỏ tương thích về mặt lịch sử sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa tiếp tục. Và cũng khôi phục lại hình dáng ban đầu của nhôm đúc.

Sjolund giải thích: “Công việc này thực sự là giai đoạn cuối cùng. Của quá trình khôi phục tổng thể toàn bộ cột buồm.  Thứ đã không được động đến trong hơn 5 thập kỷ,” Sjolund giải thích. “Giai đoạn trước bao gồm việc thay thế hơn 480 tấm kính.”

CẢI TẠO CHỐNG THẤM TÒA NHÀ EMPIRE STATE

Về chúng tôi

Chìa khóa để chống thấm của bạn bắt đầu bằng việc chẩn đoán đúng nguồn gốc của vấn đề. Nhưng đương nhiên, không phải ai cũng làm được điều đó. Đến với Chống thấm Trường Tạo_nơi bạn hoàn toàn trao trọn niềm tin.

Nhấp vào liên kết này để liên hệ với chúng tôi và thiết lập một cuộc hẹn . Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại, kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm bên Trường Tạo có thể tư vấn miễn phí, định hướng cho bạn

Hãy xem một số khách hàng của chúng tôi nói gì. Ngoài ra, hãy nhớ theo dõi Page “Chống thấm Trường Tạo”_nơi chia sẻ kinh nghiệm, biện pháp chống thấm hữu ích của chúng tôi

Nếu bạn muốn có một công trình hoàn hảo, muốn chống thấm cho công trình của mình. Hoặc đang phân vân chưa biết cách xử lý như thế nào? >> Đừng ngần ngại mà gọi ngay Hotline : 0973800206 để được tư vấn và ước tính miễn phí . Trường Tạo JSC hân hạnh được phục vụ quý khách!!!