Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhà cấp 4 là một dạng công trình xây dựng chỉ gồm một tầng duy nhất, không có tầng lững hay tầng trên. Nó được gọi là “cấp 4” vì chỉ có một mức tầng duy nhất. Nhà cấp 4 thường có diện tích nhỏ và thiết kế đơn giản, phù hợp với những gia đình nhỏ, người già, hoặc những người muốn sống một cuộc sống đơn giản và tiện nghi.

Nhà cấp 4 thường có một không gian sống chung, bao gồm phòng khách, phòng ăn và bếp, tạo ra một không gian mở và thoáng đãng. Các phòng ngủ thường nằm ở các phần riêng biệt và có thể có một hoặc nhiều phòng ngủ tuỳ thuộc vào diện tích của ngôi nhà. Ngoài ra, nhà cấp 4 cũng có thể có phòng tắm và nhà vệ sinh riêng biệt.

Kiến trúc của nhà cấp 4 thường đơn giản và chủ yếu tập trung vào sự tiện ích và tính thực dụng. Chúng thường không có các chi tiết phức tạp hay những yếu tố trang trí phong cách cao cấp. Nhà cấp 4 thường có diện tích đất nhỏ, vì vậy nó phù hợp với những khu đất hẹp hoặc kinh phí xây dựng hạn chế.

Tuy nhà cấp 4 có diện tích nhỏ và thiết kế đơn giản, nhưng nó vẫn có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản về sống và sinh hoạt của một gia đình nhỏ.